- Trang trí nhà
- Dream Wedding - Trang trí nhà hàng
- Mâm quả
- Cổng hoa
- Hoa cầm tay
- Xe hoa
- Video clip phóng sự cưới
- Cho thuê đồng phục bưng quả
- Lễ tân bưng quả
- Trang Trí phòng tân hôn
- Hoạt động công ty
- Đãi tiệc tại nhà
- Lập kế hoạch ngày cưới
- Phong tục đám cưới
- Hoa ngày cưới
- Đám cưới người nổi tiếng
- Thời trang cưới
- Video Clip ngày cưới
- Làm đẹp ngày cưới
- Tóc cô dâu
- Bánh cưới
- Vui cười ngày cưới
- Bí quyết tuần trăng mật
- Tình yêu, hôn nhân, gia đình
- Xả Stress trước ngày cưới
- Chuyện lạ
- Chuyện phòng the
- Câu hỏi thường gặp
Thức uống đêm tân hôn
Các đôi uyên ương tập trung vào chuyện cưới hỏi nên đã sao nhãng vấn đề bồi bổ sức khỏe cho riêng mình. Người vợ trẻ hãy tham khảo những thực phẩm dưới đây, chắc chắn đêm tân hôn của các bạn sẽ thú vị hơn nhiều.
Trà xanh
Trà xanh giàu chất flavonol, polyphenol, chất chống ôxy hóa tự nhiên có thể bảo vệ các tế bào trước các chất sinh ung thư và ngăn chặn các khối u phát triển bằng cách giúp cho cơ thể xóa sạch từ gốc.
Các chất chống ôxy hóa giúp cơ thể chống lại bệnh tim bằng cách thư giãn các mạch máu, hạn chế sự hình thành các khối máu tụ có thể gây ra những cơn đau tim và đột quỵ. Trà xanh cũng có chứa fluoride giúp răng chắc và khỏe, flavonol giúp xương cứng cáp, giảm thiểu chứng loãng xương và sâu răng.
Nước bưởi
60ml nước bưởi cung cấp 120% lượng vitamin C hằng ngày cho lứa tuổi 19 - 50. Bưởi còn là nguồn betacaroten, một chất chống ôxy hóa mạnh mẽ, có thể giảm nguy cơ của nhiều loại ung thư. Bưởi đào chứa lycopen, một loại chất có khả năng giảm nguy cơ bệnh ung thư tuyến tiền liệt, phổi, bao tử, tuyến tụy, ruột và vú. Lycopen cũng có thể ngăn ngừa sự hình thành những khối máu tụ, do đó giảm nguy cơ bệnh tim mạch và đột quỵ.
Chocolate nóng
Giúp cải thiện tinh thần và giúp bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tim mạch. Trong chocolate có tăng cường chất serotonin, có khả năng điều chỉnh trạng thái tinh thần (lượng serotonin thấp có thể gây ra tình trạng buồn chán).
Chocolate giàu polyphenol, chất chống ôxy hóa có nguồn gốc từ thực vật có khả năng bảo vệ các tế bào chống lại sự phá hủy ôxy hóa, điển hình là làm giảm đi lượng cholesterol trong máu.
Nước ép cà chua
Nước ép cà chua là nguồn cung cấp vitamin A và C, giúp vô hiệu hóa những gốc hóa học tự do gây nên bệnh ung thư, tim mạch. Các sản phẩm làm từ cà chua có chứa hàm lượng lycopen chống ôxy hóa, chất này còn giúp giảm thiểu nguy cơ của một số loại bệnh ung thư như ung thư dạ dày, thực quản, miệng...
Theo BS Nguyễn Nghiêm ( Mrs H.Huong)
Các tin cũ hơn
- Vòng xoáy thời gian (2009-09-06 21:21:47)
- Cái chết của khủng long (2009-09-06 21:20:25)
- Sóng và lặng (2009-09-06 21:19:20)
- Người đàn bà cô đơn (2009-09-06 21:17:30)
- Hai đứa trẻ (2009-09-06 21:15:10)