logo-zalo.png

, Ngôn ngữ:

Việt Nam | English

Bí kíp trang điểm cho cô dâu mặt bánh bao


Khi trang điểm không nên chọn kem nền có tông màu sáng hơn da vì gương mặt sẽ bị to hơn.

Cô dâu có khuôn mặt tròn, sống mũi thấp nhưng các nét khá hài hoà và dễ thương. Khi trang điểm không nên chọn kem nền có tông màu sáng hơn da vì chúng sẽ làm gương mặt trông to hơn. Tông màu tự nhiên hay tối màu hơn da một tông sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Trước khi trang điểm, gương mặt cô dâu được làm sạch, bôi kem dưỡng và kem nền nhẹ nhàng để làn da sáng, mịn.

Lớp nền được chăm chút kỹ lưỡng, mỏng, màu nude tiệp với màu da, tạo cảm giác làn da khỏe khoắn, căng mọng.

Chuyên gia trang điểm sử dụng kem nền tạo khối gam màu tối, tán nhẹ và đều tay ở phần khung xương hàm và gò má. Cách này tạo lại khối cho gương mặt, giúp khuôn mặt tròn của cô dâu trở nên nhẹ nhàng, thanh thoát hơn.

Phủ phấn hightlight lên phần xương chân mày, sống mũi và gò má để bắt sáng.

Sau khi tỉa lông mày, chuyên gia vẽ lại khuôn lông mày bằng chì nâu, tạo đường nét hiện đại, trẻ trung.

Đôi mắt là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt nên cần được trang điểm tỉ mỉ, kỹ càng. Để tạo chiều sâu cho đôi mắt, chuyên gia dùng phấn màu nhũ ánh kim làm nền và nhấn nhẹ nhàng ở đuôi mắt bằng phấn nâu.

Chuyên gia trang điểm chọn mi giả với độ dài vừa phải, giúp đôi mắt giữ được nét đẹp tự nhiên.

Gương mặt cô dâu toát lên vẻ nhẹ nhàng mà rạng rỡ với đôi môi màu đỏ cam trẻ trung và tươi sáng.

Sau khi trang điểm, gương mặt cô dâu sắc sảo, ấn tượng mà vẫn giữ được nét đẹp vốn có.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Thuý Vân, stylist Trang Sun, video Thụy Đỗ, model Hương.

Nguồn: sưu tầm

Các tin cũ hơn



Hỗ trợ khách hàng

Tổng lượt truy cập:

20,850,049

Truy cập hôm nay:

567

Đang trực tuyến:

92